Formula Milk

Mga momshy, alam q po na mas maganda talaga ang BREASTMILK at wala ng tatalo pa nito. Ofcourse, the best talaga ang BREASTMILK. Just for a survey lang po. Kung bibigyan niyo ng FORMULA MILK ang baby niyo, anong brand po yun??? ? 6-12 Months Formula Milk Survey #S26 #Similac #Enfamil #Nan Optipro # S26 Gold #Bonnamil # Lactum #HipOrganic

Formula Milk
144 Replies

Baby ko po after 4mos ng pag bbf ko sa kanya nag formula milk na sya una nireseta is ung similac then nag switch po kmi sa S26gold then nung 1yo na sya NAN Hypoallergenic nman.. Nag ka'skin asthma po kasi siya pero now Nido 3+ nlng sya :)

4y ago

Kya nga sis,