Nosebleeding

Cno po dito may experience na buntis nag nose bleed. 3x na kc ako nag nose bleed nung nakaraan pti kagabi. Normal lang po ba un? Ftm 6 months preggy po.

2 Replies

Nag nose bleed din ako nung summer (4-5mos naman tyan ko nun). Walang explanation c OB ko kaya kay mang google nalng ako tumingin. Minsan may mga babae daw na nagkakaganun pag buntis: https://www.babycenter.com/amp/0_nosebleeds-during-pregnancy_255.bc Vit B complex lang nireseta. Para na rin daw un sa ngalay at alalay sa manas. Nagstop din naman ung nosebleeding ko after summer

5y ago

Ngalay din yung mejo iniinda ko sa kamay ko sis. May vitamins naman ako. Kaso nag wowowrried lang din kaya bukas umaga papa check up ko nadin for sure.

Ako sis, nagnosebleed din. Medyo normal daw sya. Yung ibang nagbubuntis bleeding gums naman sila. Pinatingnan lang yung ilong ko at dugo pero ok naman na.

Related Articles