Nose Bleed

Im 5 months preggy po, nag nose bleed po ba kayo? Kasi kanina dumugo po ilong ko. Normal lang po ba yun? Ang init kasi kanina sobra.

15 Replies

ako din nag nose bleed pero natutuyo na naman agad akala ko kulangot lang dugo pala na namuo normal po ba yun tapos sasakit kanang ulo ko banda sa ibaba.

Yes sis normal lang everyday ako nag nonosebleed akala ko nung una my sugat ilong ko yon po pala tlgang ganon lang sya pag buntis

normal lang po yan dahil na din sa hormones. icold compress nyo lang po tsaka tingala ka lang.

5y ago

Thank you po☺️

Ito rin ang tanong ko,kasi pag dumudura aq may kaunting dugo prang galing sya sa ilong

4y ago

Me too

I think that's normal 5 months ko nun nung nagnosebleed din ako. 😶😪

Nanganak na po ako.. And normal po si baby Thanks to God 🙏💓😊

Normal mommy ako dn ngkkgnyn po hanggang s pg ire ko ky baby..

Normal lang yan momshiee ganyan din ako sa 1st baby ko.

I'm a ftm 14weeks preggy. nagnonosebleed din po ako.

normal po un ako nmn my sugat sa ilong n ngddugo din