sardines

mga momsh,ok lang ba kumain ng sardinas?advisable ba yan sa mga OB's nyo? 31 weeks preggy na po ako..

36 Replies

Yey pwede delata 🤣 jusko ngiiwas ako mnsan kc marami daw mercury ung ibng isda .. ngppray nlng ako bgo kainin na sana di makasama ky baby. Though di naman d nman mdalas.

ligo sardines po pwede sabi ng ob kainin pati ung mga tinik un daw ang masustansya.. nakakatalino ng baby

Yes po pwede. Napanood ko sa youtube video ni doc willie ong na maganda ang sardinas sa buntis. Pero syempre wag lang palagi.

i seldom eat sardines pero ngayon super gusto ko sya, esp ung spanish sardines kapag ung regular sardines gusto ko ung ginisa.

Yes po mashies, sardines has the vitamins that needs for the baby. Pero wag lagi masama din processing food.

Ang sardines po ay may dha (pampatalino) at omega (good for the heart). Nagresearch po ako dati eh.😊

Hilig ko dn sa sardines gnigisa ko sya sa bawang at sibuyas n may kamatis at itlog ansrap dmi ko nkkain

Pwede naman sis minsan minsan lang hindi kasi maganda ang processed food kahit hindi buntis

yes ok n ok nung preggy ko yn mdlas ko almusal nllgyn ko itlog hehe pos sinangag😊

Okay lang po. Approve din sya ng app na to sa guides ng food na pwede sa preggy 😊