Sardinas

Okay lang po ba kumain ng sardinas ang preggy?

18 Replies

Pwede nman po, yun yung ulam ko minsan, hndi rin nman ako pinagbawalan ni partner kumain ng sardinas. Sya kase nagbabawal sa lahat ng kakainin ko eh, dapat monitor nya lahat ng kinakain ko.

pwede kaso dapat minsanan lang kase bawal talaga sa buntis yung mapresevatives tsaka ewan ko lang po kung kasale yung sardinas pero medyo maselan kapag kumain daw ng isda

pwede nmn. ako nga nakain nun eh lalo na kung lalagyan ng miswa. minsan ginigisa ko lang tas lalagyan ng sugar tas hihintayin kumapit ang sauce sa isda. hehe

May preservatives pa din po yan. As much as possible iwasan po or initin niyo po muna bago niyo po kainin. Wag un straight mismo sa lata.

okay lang po basta wag palagi, processed food pa rin po yun at mataas sodium (salt) content ng canned goods

Pwd naman, follow ka page ni doc willie ong healthy din ang sardinas kahit nsa lata lang

pwede nman po. tumigil lang ako ng kain nyan nung nafeel kong nanhangati ako.

In moderation lang mommy hehe 😊 Pero bet ko din yan lalo na ginigisa 😅

opo ok lng nman po.. alam ko rich of iron po ang sardines 😊

okay lang po basta initin lang tsaka yung tama lng.