Balisa'at iyak sa hapon!

Mga momies, share ko lang pag naiyak c bb kasi minsan may ginagawa ako at dku xa nakuha agad yung iyak nya sobrang lakas na parang kinakagat o kinukurot eh! Taz pag naiyak xa ng ganun maghapon na xang mag iiyak iyak at magiging balisa na! Kahit ihili ko iyak padin. Pero pag pinadede ko nman minsan iiyak padin pero mayat maya tatahan na magdede. Minsan dku lam panu patahanin, parang maiiyak nadin ako sa lakas ng iyak na padang kinukurot xa ?! Ayan nkatulog na xa. May luha pa yan sa mata eh! Kakaawa nman bb ko!

Balisa'at iyak sa hapon!
1 Reply

Ganyan din baby ko umiyak lalo kapag naiistorbo sa tulog or nagugulat. Possible din na nauutot sya or kinakabag kaya parang balisa sya gang sa buong maghapon na. Make sure nyo po napapaburp rin every after dede..