Vaccine

Kailan ang first bakuna ng baby nyo? First check up kasi namin ni baby ko mamaya mula nang ma discharge kami sa hospital. Hindi ko pa alam kung kailan sya babakunahan. At ano yung unang bakuna na binigay sa baby nyo mga momsh?

8 Replies

Hi mommy Des ung sakin Hepa B lang binigay kc sa lying in lang ako nanganak so ung pedia nya binabalik kme after week pro hnd sya binigyan ng immunize icheneck lang sya kya lipat kme ibang pedia so bfore 1mos.nagpacheck kme ulit sa ibang pedia at binigay ang BCG sa knya din sched.ulit pag nag 2mos sya for 6in1 kc pagkakaalam ko sis ang BCG at Hepa B ibibigay from 0-2mos.of age dpende sa hospital or private na ibibigay nla.kya icheck nui nlng po sa pinag anakan mo kung ano na naibigay at kung hnd pa nabigyan punta ka sa pedia at sabihan mo pra mabigyan c baby ng bcg at hepa b kung wla pa.

5y ago

Welcome sis.bsta ipacheck nui nlng pra hnd rin doble c baby bka kc nabigyan na rin.

Hi mommy. If i remember it correctly ang unang bakuna ni LO ko after lumabas sa hospital is after 2 months pagkapanganak nya - i also checked his baby book (so if august 25 sha pinanganak nasa pedia kami ng october 24) 6 in 1 ung unang injection sa kanya. 5500 binayad ko that time. Pero before sha bakunahan naka 2 check ups kami with pedia. Sinasabi naman ng assistant ng doctor and kahit ni pedia ahead when ung scheduled injection ni baby and ano un. Nilalagay din sa baby book. Sakin nilalagay din nila ung amount. :)

5y ago

Thank you sa mga sagot niyo mga mums! 😊💓

ang naalala ko nung pinanganak ko si lo 1st vaccine nya is hepaB at vit.k dw yon eh. after 2weeks blik kme 4 bcg.. tpos yong bcg ni lo ko hnd ngsusugat, as in malinis prang hnd lng naturukan same din sa 1st baby ko.

First vaccines ni baby are BCG and Hepa B. They were given within 24 hours after I gave birth. :) Then when he was 1 month and 15 days, 6 in 1, Rota and PCV.

5y ago

Confirm mo na lang po mommy. :) Ganyan din ginawa ko nun nung first check up ni baby. Nagpalit kasi kami pedia. 3 days ako nasa hospital dahil CS pero di ako nainform na may vaccine na pala si baby ng BCG and Hepa B. You're welcome. ❤

Meron na pong bakuna sa hospital pa lang. Dalhin nyo po yung card na binigay sayo ng hospital, andun po yung list ng vaccines na nabigay na nila.

first bakuna ni baby sa hospital bcg and hepa then 6 weeks ung penta

Nung nasa hospital pa kme momsh BGC at Hepa B Vaccine.

bcg and hepa b

5y ago

Hindi ako nagbibida bida. Umayos ka ng pagtanong mo para maayos ka ring sasagutin.