NGALAY

Mga momsh!naexperience nyo napo b ung sobrang ngalay ng blakang nyo dhl nakapermanent lang po kau sa left side pg m22log?ganun po kc ako,kc sb dw mas ok m2log s left side para dumaloy ng mbuti ung blood,hrap naman po ako kc nangalay napo blakang po pati maskt narn po ulo ko,kc d po ako ngchange ng position

2 Replies

Lagyan nyo po unan yung likod nyo tuwing matutulog tsaka in between legs para mas comfortable

Pag ngalay na ako, nalipat ako sa right side para di ma-strain ang muscles.

Related Articles