Position...

Hello po mga momshie, FTM here and im 14weeks 6days preg. Kz po mas prefer ko ung right side m2log or ung nkasupine position po kaysa sa left side m2log. Ok lng po ba or sanayin ko na po na dpat eh sa left side ako m2log? Mbilis po ako mangawit sa left side npansin ko po pag nkhga ako. Any advice po pls. Thanks po:)

2 Replies

Left and right ok naman , basta comfortable ka, salitan ang ginagawa ko di q din kc kaya na magdamag puro left lang. Masakit sa kamay.

Better left side para maganda yung blood circulation