?

hi mga momsh,,mjo down lng d q akalain n ganito,d tanggap ng tatay pgbbuntis q dhl ayoko ng kasal mas gsto q lng un bby q lng kasi un tatay ng bby q gsto ipa abort e ayoko kya ayun mas etinuloy q pgbbuntis q,kinalimutan q un lalake,xcited p nmn aq dhl 1st bby sariling sikap ngppacheck u aq,,tz nalamn ng tatay neto lng 5mnths nq ky bistado n tyan q,, kahihiyan berguenza rw ano n lng ssabihin ng mga tao,,.?

31 Replies

Matatanggap din yan ng tatay mo, yaan mo lang mag pabebe si father at mag galit galitan... Wag ka magpakasal sa nagsabi ipaabort ung bebe mo, walang ipapakain sa inyo un.. Kung kami kapitbahay mo sabihin namin sa tatay mo blessing yan... Lols tatay mo nabubuhay talaga sa lumang panahon... Dto sa amin may studyante grade 9 nabuntis pumapasok sa school mga tao dito masalubong sya tatanungin if may baon ba sya bawal magutom ang buntis... Sabihin mo rin magkaka ama din ung anak mo sa tamang panahon at tamang tao.. Godbless

5y ago

yes po makalumang panahon talaga to think un age q pasok n s lotto na 6/45,,37 nq ayoko rn nmn tumanda ng nagiisa,,,