?

hi mga momsh,,mjo down lng d q akalain n ganito,d tanggap ng tatay pgbbuntis q dhl ayoko ng kasal mas gsto q lng un bby q lng kasi un tatay ng bby q gsto ipa abort e ayoko kya ayun mas etinuloy q pgbbuntis q,kinalimutan q un lalake,xcited p nmn aq dhl 1st bby sariling sikap ngppacheck u aq,,tz nalamn ng tatay neto lng 5mnths nq ky bistado n tyan q,, kahihiyan berguenza rw ano n lng ssabihin ng mga tao,,.?

31 Replies

Matatanggap din yan ng tatay mo, yaan mo lang mag pabebe si father at mag galit galitan... Wag ka magpakasal sa nagsabi ipaabort ung bebe mo, walang ipapakain sa inyo un.. Kung kami kapitbahay mo sabihin namin sa tatay mo blessing yan... Lols tatay mo nabubuhay talaga sa lumang panahon... Dto sa amin may studyante grade 9 nabuntis pumapasok sa school mga tao dito masalubong sya tatanungin if may baon ba sya bawal magutom ang buntis... Sabihin mo rin magkaka ama din ung anak mo sa tamang panahon at tamang tao.. Godbless

5y ago

yes po makalumang panahon talaga to think un age q pasok n s lotto na 6/45,,37 nq ayoko rn nmn tumanda ng nagiisa,,,

Wag mo pong isipin ang sasabihin ng ibang tao dahil hindi po cla ang bubuhay sa baby mo..ang isipin mo lang po ang kalusugan ni baby...kx sa totoo lang napakasarap ng may baby kaya wag mong hayaan na mawala baby mo....matatanggap din po ng father mo yan lalo na pag malaki na yan at makulit na cgurado magiging favorite pa yan ng tatay mo!!!!

5y ago

Tamaaaa kc po hindi cla ang nagpapakain at nagaalaga sau kaya hayaan mo cla!!!!

Alam mo mommy I salute you for choosing your baby's welfare at hindi mo siya pina abort. Huwag po kayong papa apekto sa sinasabi ng tatay mo sa "ano nalang sasabihin ng iba". Ang mga babies ay laging blessings sa atin. Alagaan niyo po si baby niyo at huwag papa stress. 😊

sis dont worry..from tym to tym mta2nggap din nla..nd n bgong case yan..aq nga hiwalay kmi ng una q..ngasawa aq ng 2nd tym..actually nd open sa mga tao smin kz lumayo aq..pero nung lumabas n c baby mahal n mahal xa ng tatay q..ngpainstall p xa ng aircon pra ky baby..

Intindihin mo nalang sis, ganun talaga parents sa umpisa. Eventually matatanggap din nila lalo pag nakita na nila apo nila. Explain mo din sa tatay mo reason kung bakit mo iniwan yung ex mo. Makikita mo ipagtatanggol ka pa nun sa hayop na ex mo haha 😊😊

Mamsh di matitiis ng magulang ang anak lalo ang apo nung una galet den saken ang tatayko pero nung malaman nyang lalake dipa ko nakakapanganak supportado na ko sa mga cravings ko 😊🙏 hopefully paglabas nyan di yan matitiis for sure and pray always ❤

nakaklungkot lng icpin n d tanggap ng tatay q mas mportante p qng anonang sbihin ng ibang tao,, nakkaiyak,, ill go for my bby kht palayasin nla aq,,frm the very start ill never ask them even a single centavo for my check up vits. &milk,,& buying bbys things,,

5y ago

in time cguro mamsh but for now bka nabgla lng rn kasi d q cnabi agad frm the start,,

Mas nakakahiya kamo sya, tama ung ginawa mo bilib ako sayo. Hayaan mo na kung anong sasabihin nila, palagi naman may hindi magandang nasasabi mga tao ngayon. Dedmahin mo nalang sila ang importante si baby

Bka sa umpisa lng yan sis.. Eventually mtatanggap dn yan ng family mo lalo na ng father mo po.. Blessing yan sa family.. Napaaga lang kamo.. 😊😇 pray lang po.

Wag mong intindihin sasabihin ng ibang tao sis mahalaga ginawa mo ang tama na ituloy ang pagbubuntis mo. Your life your rules.