Pakikisama, Hanggang Saan?

Hirap pag bumalik ka sa nanay mu at nkitira habang buntis ka.. Holiday season p nmn..more than 2 weeks p lng aq dto pero more than 12k n ngagastos q.. Alam nmn nila n manganganak ka pero hlos lhat ng gastos sagot q..kng di q lang need ng help, mas mbuti pa na solo n lng eh.. 40weeks n q and d pa nalabas c baby..50k para sa normal and 100k sa cs.. Pero ung budget q unti unti na nauubos..atleast my gagastusin daw aq..ayaw q n lng masyado magsalita dhil need q help. Iniwan aq bf q ng 37weeks n q...my frend aq n gusto mging tatay ni baby eversince and dun n q pinapatira sa knila para mka less gastos aq..ang hirap mkisama.. Plibhasa indi aq ang paboritong anak.. Haist..ok lng nmn sna, wag lng sobra.. Ayaw q kc nkikipagtalo ng dhil sa pera...

1 Reply

I fell you sis..kahit gustuhin mo makaipon.hnd ka makaipon.kc kesho nklitira ka.dpt ngsshare ka ng gastusin.

4y ago

Halos lhat kc sagot q na.. Even ng magsiuwian from bicol ung lola q at mga tita q ksma mga anak nila, aq nasagot.. My binabayaran p q apartment sa qc kc dun tlga q nakatira solo.. Doble gastos tuloy.. 7k dn un plus utilities... Haist