pusod

Hello mga momsh..mgttanong lang po aq kng ano po ba pwede q gawin sa pusod ni lo q.. lulubog p kaya ito? Bnbigkisan q nmn po xa.. madalas nga lng po nwawala s align. Please help po. Sana madami sumagot. TIA. God bless

pusod
2 Replies

pasensya na po ah, kasi pagkakaalala ko sa baby ko noon nakaumbok din pusod niya. ngayon lubog na. ipapasa ko rin po sa inyo advise ng pedia namin na HUWAG po lalagyan ng bigkis si baby.

4y ago

Ganon po ba.. sige momsh..thank you sa pagsagot