Breastfeed

Hi mga momshi! Pano po ba malaman kung enough ang gatas na dinedede ni baby? Worry kasi ako na mahina ang gatas ko kaya sinasabayan ko ng formula c LO. 2 weeks na c baby pero feeling ko kulang ung gatas ko Pino produce. ILang weeks ba lalakas. Ung milk ng bagong panganak?

7 Replies

Ikeep mo lang pure breastmilk. Mahina la nmn dumede ang baby pag newborn. Eventually lalakas din gatas mo basta tuloy tuloy pag bf. Kasi pag nasanay ka na konti kang pinapadede mo di talaga dadami.