Formula Milk

Pano ba malalaman pag hndi hiyang ang baby sa gatas? ung baby ko ksi ilang araw ko na napapansin na napapadalas na ung pagsuka nya sa gatas nya.. normal lang ba yun?

2 Replies

Yes mommy hindi sya hiyang. Ganyan din baby ko noon nung nagpalit kami ng milk nya. Pag naisusuka nya or nag dadalas ang poop nya. Hindi sya hiyang nun.

5y ago

sken ksi ngayon lang sya nag ganun.. tas tigas ng poop nya and every other day sya nag popoop. pano ung ginawa mo nung nagpalit ka ng milk? sbi ksi nila pagmimix ko daw previous milk nya tska bagong milk ganun din ba ginawa mo?

Isa po yun sa sign momsh na di hiyang si Baby sa milk.