Ask?

Im 39weeks and 2days pregnant medyo worry po ako kasi malapit na due date ko. Pero wala akong nararamdaman na pain meron man pero nawawala rin ? may lumabas narin sakin na mucus plug . Worry ako mga mommies! ?

6 Replies

Normal lang po na mafeel mo yan. Worry, inip, takot, excitement.. Pero wag ka papatalo. Focus ka panu mo sya mailalabas ng maayos.. Kung magstart na ung labor mo, wag ka papatalo sa sakit. Isipin mo malapit mo na sya makkita.. Good luck..

5y ago

Thanks momshie ☺️

Pray lang po mommy. 39 weeks and 2 days din ako nung nanganak. Nag exercise lang po ako then right after ko nag exercise, nagcontract na yung tyan ko at nagpa admit nako sa hospital. Pa admit na din po kayo

5y ago

Thanks momshie ☺️ siguro excited lang talaga ko makita sya kaya naiinip ako 😅 at nagwworried ..

40weeks and 5day. 3.5cm last sunday, and wala pang masakit sakin. 😞

Same here Mommy 39 weeks and 1 day na ako, but still no sign.

Ako rin 39 and 2 days but still no sign. hayss

Just pray. Malapit na yan