Pag Tigas Ng Tyan Ng Ilang Second

Mga momshii tanong ko lng po, normal lng po bang tumigas ng ilang second ung tummy mo everyday pag tungtong mo ng 26 weeks, kz un ang na oobserbahan ko kay baby.. May times tlga mga 5 to 6 times a day sya titigas ng second lng nmn kz pag feel ko titigas na tyan ko kinakausap ko sya ka agad?? Un balik na nmn sya sa normal na lambot ng tyan ko. And ano po ba ang cause bakit tumitigas ung tyan? Okay lng po ba si baby sa loob pag ganon?? Salamat po

15 Replies

Masyado pa po maaga para sa 26weeks ang sobrang contractions,ganyan din ako noong nag26weeks ako. Punta ka po sa OB mo para maresetahan ka agad. Wag ka papastress at magpatagtag agad momshie,baka magaya ka sakin,ako maaga natagtag panay larga sa mall simula nung nag25-28weeks ako,nalilibot ko palagi buong SM as in. Kaya etong nag29weeks ako,kalalabas ko lang kanina ng hospital nagbleeding ako ng 5days dahil sa pagkatagtag daw at stress din. And wag po hihimashimasin masyado ang tummy kala ko okey din un nung una dahil ganun ginagawa namin ni hubby pag naninigas tyan ko,mali pala. Kasi lalo siya nagttrigger sa paninigas at naglilikot masyado si baby baka mapaaga paglabas. Awa naman ng dyos naagapan. Natakot ako kala ko mawawala na sakin si baby ko. Go to ur OB po.

5y ago

Thank you momshii sa advise😊

Ganyan din ako, Feeling ko yung uterus mo e nag eerect kasi. Titigas yung tyan minsan pag na aaroused ka. yun na observed ko

Pa check ka po sa ob para sure...kasi @34weeks naninigas din po tyan ko...binigyan ako ng ob ko ng pampakapit for 7days...

Normal lng nmn yan xia sis akin nga 6months plang nag start na xia mag tigas kaya doon ko nalaman ung gender nia

Ganyan din sakin ngayon. Pansin kodin nitong pagpasok ng Oct lagi sasakit at naninigas tas mawawala din agad .

Braxton Hicks Contraction atq tawag dyan .. Normal naman. Lagi ko yqng nararamdamann nung preggy pa ko

Yes po braxton hicks contraction, no pain , still normal..

Normal naman po yata ganyan din po ako 31weeks preggy😊

Sabi ng ob ko ipahinga lang kapag nakakaramdam ng ganyan

Yan po oh..ganyan dn ako ei.. 26 weeks preggy

Related Articles