baby movement

Im 20weeks right now, and na ffeel ko lng po bigla titigas tyan ko tas parang my kumukulo sa loob, yun dw movement ni baby..normal lang po ba yun? Kasi ung iba ramdam na tlga nla ung kick ni baby, ung sakin nman po ung titigas lng tyan ko tas ung mu kumukulo sa loob..

1 Reply

Hello sis. Team September din po akoz same tyo 20weeks na. yes sis, ako nararamdaman ko na movements/kick ni baby. pakiramdaman mo pag naninigas tummy mo un na ung sign na possible na syang gumalaw. sabi rin ng ibang mamsh, yan ang sign sknla na gumagalaw ang baby nila ung parang kumukulo dw ung tummy sa loob.🙂 iba iba tyo sis, bsta ipagpray natin na safe tyo pati ang baby sa tummy natin. ingats.