baby's kick

napaka mahiyain tlga ni baby pag nd mo pinapansin galaw ng galaw ?? pero pag babantayan mo na yung tyan mo hindi naman na nagalaw... ayaw magpavideo.. pero anyways nkaka amaze tlga ung movement nya sa tyan khit nsa sac sya ngagawa nya parin umusbong for a second sa tyan naten ???

4 Replies

Enjoy mu lang momsh... Ganyan nga eh, kaya ako nuon may time na naka on lang video ng phone ko para lang masaktuhan ko yung galaw nya 😍

true yan sis. pag ipapakita mo sa ibang tao ayaw na bigla gumalaw. hahahaha napapahiya ako minsan! 😂😂😂 kahit sa daddy nia!

Sakin momshie pag ako at ate nya humawak galaw ng galaw pero pag daddy nya di gumagalaw 😅😅😅

Ganyan din saken nagiging shy type na pag pinapansin si baby pag nagalaw hihi 💕