Pag tigas Ng tyan

Normal lng ba always tumitigas tyan ko lalo na pag gumagalaw si baby sa loob, matagal din Kasi Bago mawala Yung pag tigas Ng tyan ko going to 7months nko.sana my sumagot..

6 Replies

Sabi po ng OB ko marami daw pong reason bakit tumitigas ang tiyan. Possible po is magalaw si baby, busog si mommy, Braxton Hicks, or may ihi daw po tayo sa loob ng pantog natin na hindi pa natin naiihi. Normal daw po basta nawawala rin agad.

Yes normal lng na tumitigas ang tyan tawag dyan Braxton Hicks contractions at mkakatulong yan sa pag ikot ni baby especially sa mga breech 😊

... yes mommy ako nga mag 6mths na pag nakakaamoy ako ng ulam gumagalaw laging gutom.. 😂

paano po if yung paninigas is may kasamang sakit po ? ano po ibig sabihin nun ?

kaya po ba tumitigas is parang naka sandal si baby?

Very Normal po.