Namamamas na paa

Hi mga momshii, tanong ko lang kung anong mga ginagawa nyo habang nagbubuntis pag namamanas ang mga paa nyo aside sa itaas ang paa, pag iwas ng caffeine drinks, matatamis, at maalat. Kasi ginawa ko na po yan pero manas parin mga papa ko. Currently 27wks nako ngayon. Thank you po

4 Replies

mag lakad kapo sa semento na malamig na alang suot na slippers ganon po ginagawa ko non effective naman po sakin itry lang po ninyo mi

1y ago

thank you sa info mi ☺️