Manas na paa

Mga momsh tanong ko lang 28w3d na ako then napansin ko yung paa ko ganito na sign ba to na namamanas ang paa ko so far parang hindi pa naman gaano kahalata na manas

Manas na paa
18 Replies

Pamamanas in early pregnancy is not normal as per my OB. It happens around you are already about to deliver your baby but should not be accompanied by an elevated blood pressure. Last week, nagkamanas ako and napansin un ng OB ko, I'm at my 35 weeks btw. Though Sabi nya nothing to worry since kakaread Lang ng blood pressure ko, she said hindi pa din magandang minamanas Kaya she asked me to always elevate my feet. Ayun, nawala nmn in a day.

nung Isang Araw Po nagmanas din Po paa ko. Ang ginawa ko Po e nkaelevate Po ung paa ko kapg nkahiga or nkaupo. then pinamasahe ko Po KY mister, dpt Po palaging pataas, nkita ko lng Po si video ni doc Willie Ong, nawala n Po ung Manas so far. pero to ensure ask ur ob din Po. balik Po me sa ob ko later to ask.

I'm on my 33rd weeks now.. nung 24weeks palang nagkaron narin ako ng manas, 2days lang.. after non wala na, lagi ko lang sya ineexercise,'like pag nakahiga ako elevated paa ko then iniikot ikot ko parang nag wawarm up.. pagka gising sa morning ganun din, ayun di naman na naulit ulit Mii😊

Sa 1st pregnancy ko nagstart magmanas mga paa ko nung 30weeks ako, pag nasa bahay po itaas nyo lang din lalo kung working preggy din po kayo. if nasa work naman po pwedeng itaas nyo rin paminsan minsan, wear comfortable footcovers then wag po laging nakaupo o nakatayo :)

pamamanas is normal naman kasi nga pregnant, our body tend to retain more fluid it doesn't mean na may problema agad. It's normal specially at the end of the day, taas mo lang paa mo. I'm experiencing the same at 27 weeks pregnant 😉

2y ago

yes po multi vitamins, calcium at ferrous po iniinom ko

I'm in my 30 weeks and 6 days. as of now Wala pakong Manas a side sa pag inom ng calcium and ferous sa tingin ko nakakatulong din Yung pag gawa ng gawaing bahay as excercise at pag lampaso ng sahig gamit paa para makaiwas sa Manas.

yung sakin po ganyan na din pero nagstart lang siya ngayon 36-37 weeks ng pagbubuntis ko. hindi po natural na maagap ang pagmamanas . kelangan niyo po maglakad lakad at dagdag sa pag inom ng tubig.

Magslipper ka palagi kahit sa loob ng bahay. Kasi ako non medyo may manas sa sakong ko kaya nagslipper na ako, ayun di naman ako minanas. Dati kasi lumalabas ako sa garahe nang wala din slipper.

im 36 weeks and 4 days no manas, more on water ako then konting exercise para pagpawisan. wag din po panay upo ng matagal. iwas din po sa maaalat and matatamis. eat kadin po monggo.

Yes po manas po sya ,try nyo po ilakad lakad mie sa mainit na simento 😇ako po ganun ginagawa ko then nawawala sya ❤️