Hi, Im 34 weeks pregnant and namamanas po paa ko simula lastweek. ano po ginagawa nyo para mawala ung manas ng paa?

may need po ba inumin na gamot pag namamanas?

9 Replies

Wla pong gmot dyn ako po mas grabe p nun manganganak n ko e.. kht anong lkad .. itaas nyo po un paa nyo pg uupo or matutulog n kau para malessen

Elevate niyo po yung paa niyo mommy pag magsleep ka po.. You can use two pillows po tapos duon niyo po ipapatong paa niyo po..

Walking helps po. Then elevate your legs pag nakahiga or nakaupo. Eat mongo din po ang drink lots of water.

Iwasan ang maalat at oily na pagkain. Matulog sa left side. Itaas ang paa kapag natutulog.

wala po lakad lakad lang po is enough para mabawasan ang pamamanas

Lakad then inom madami tubig sis.. tulog sa left side...

Elevate your legs when sitting or lying

eat monggo..

Walking po