Namamamas na paa

Hi mga momshii, tanong ko lang kung anong mga ginagawa nyo habang nagbubuntis pag namamanas ang mga paa nyo aside sa itaas ang paa, pag iwas ng caffeine drinks, matatamis, at maalat. Kasi ginawa ko na po yan pero manas parin mga papa ko. Currently 27wks nako ngayon. Thank you po

4 Replies

try warm compress po tapos less lakad or wag tatayo ng matagal. normal lang po yan. Yung sakin nga umabot pa ng 1 month postpartum. buti paa ko lang nagmanas Wala sa Mukha pero Hindi na nagkakasya mga sapatos ko kaya nag tsisinelas na lang ako kahit papuntang check up. pero bumalik naman din sa normal 2 months after ko manganak. kasya na lahat ng sapatos ko hehe

Wag masyado magtagal sa isang position like kung uupo kayo after 15mins tayo nanaman wag din magtagal ng tayo. kung matutulog side lying, iwasan ang lying on your back. magsuot po ng stocking sa paa. nagpacheck up na po ba kayo? baka may ibang medical reasons that needs medications

1y ago

uu nagpacheck nako. wala naman ibang medical reasons. normal lang naman talaga daw ito. same lang din advice ng OB ko pero di ko maiwasan dahil sa work ko.

thank you sa response mga mamshii. ininuman ko nalang ng salabat tuwing umaga and gabi medo umookey naman pero di parin talaga nawawala ang manas nya.

mag lakad kapo sa semento na malamig na alang suot na slippers ganon po ginagawa ko non effective naman po sakin itry lang po ninyo mi

1y ago

thank you sa info mi ☺️