PAGPAPAGUPIT?

Hello mga momshiesss sna may mag reply, hehehe bawal ba talaga magpagupit ang buntis ? Kung oo bakit naman ? Nung 4months tummy ko nagpagupit ako, ksi wla nmn akong alam na gnyan, tpos ngaun ulit 7months na tummy , trip ko nnmn magpagupit, dry kasi ung dulo.. hump Tnx sa sasagot ..

2 Replies

Pwede po mommy, huwag lang i-hair blower.

5y ago

Yes bawal daw po. I am not sure bakit kasi hindi ako pinayagan that time ng pinaggugupitan ko since pregnant ako. Sabi raw iyon ng doctor sa kaniya.

Pwede nman magpagupit bawal lang yung mga chemical sa buhok pag buntis pero pwede mag pagupit...meron kasing naglalagas ang buhok pag buntis kya pinagugupit kasabihan lang na bawal daw yun..

5y ago

Ahhh kaya pla .. akala ko tlga super bawal .. myth lang pla