PAGPAPAGUPIT?

Hello mga momshiesss sna may mag reply, hehehe bawal ba talaga magpagupit ang buntis ? Kung oo bakit naman ? Nung 4months tummy ko nagpagupit ako, ksi wla nmn akong alam na gnyan, tpos ngaun ulit 7months na tummy , trip ko nnmn magpagupit, dry kasi ung dulo.. hump Tnx sa sasagot ..

2 Replies

Pwede po mommy, huwag lang i-hair blower.

5y ago

Yes bawal daw po. I am not sure bakit kasi hindi ako pinayagan that time ng pinaggugupitan ko since pregnant ako. Sabi raw iyon ng doctor sa kaniya.