Hypertension

Hi mga momshiesss, new mom to be po here. Hingi lang sana ako ng advise, Im 11 weeks pregnant, kaso may hypertension po ako. Ngayon ko lang po rin nalaman nung nag pa check up po ako sa OB. Sino po dito na nabuntis tapos my hypertension po, ano po ba ung mga dapat gawin to lower your blood pressure? Mag aavail na sana kame ng maternity package sa isang private hospital eh kaso na hold dahil po my high blood raw po ako.. Nasa high risk na po raw.. Haiii need ko po advise nyo.. Worried po ako sa magiging kalagayan nmn ng baby ko.. ☹️☹️☹️ Salamat

2 Replies

Ako momsh nung preggy ako sa baby ko nung manganganak na dun bglang tumaas bp ko nag pre eclumpsia ako ...para maiwasan mu momsh kain kna ng mga pampababa ng bp more on gulay tapos less rice kna momsh

me, i had gestational hypertension. may pinainom po ba na meds sayo? i had methyldopa and adalat nun