Gestational Hypertension

Hello. Sino po dito nakaranas ng gestational hypertension? Ano po mga natural ways na ginawa nyo to lower your blood pressure? I'm currently 35 weeks pregnant. And nagstart po tumaas ang bp ko last week. So far wala pa akong iniinom na gamot dahil pinapamonitor muna ni OB. Baka next week pag check up namin magreseta na sya. But gusto ko lang din sana makarinig ng stories sa mga nakaexperience. Thank you po. FTM po ako.

2 Replies

sabi po low salt low fat diet pero ako nagshoot up bp ko around 32 weeks starting po nun until now na turning 37 weeks ako uniinom na po ako ng gamot kahit normal lahat ng lab test ko

1y ago

methyldopa po tapos tinusukan din ako ng dexamethasone para sa lung ni baby if ever mag preterm po

Sa akin mi pina take ako 2xa day na methyldopa at kumain ako ng bawang thanks God bumaba yung bp ko dati 140/90 ngayun sa awa ng panginoon 125/80 na ako