alin bah ang ssundin LMP o Ultrasound???

mga momshies..paki sagot nman at worried nah po aq..sah 3months nah ultrasound q is jan.26 due q.taz ung 6months is jan.22 ngaun po is jan.19 at overdue nah po aq ng 2days,..pang 3rd baby q nah to parang nanganay po aq kci 8yrs.ung ssundan..plz ano po ginawa nyu,last check up 1cm plang nung sabdo..

2 Replies

lumipat po aq lying in sis,duon nag ka spotting aq nagka 3cm,sana mgtuloy tuloy nah para mkaraos nah po aq..:'(...ung prime rose cla nglagay sah pempem q,duon kci sah lying in inalisan q asawa q po naglagay.

Try to consult your OB sis.sya makakaalam kung ano na dapat gawin.kung need k n ba manganak or not yet pa.