SSS

mgA sis mAy UtANg pAh AQ sAh SSS,pAg nAbAyArAn Q bAh uNg UnAng nAh LOAn Q iLANg bUwAn bAgO AQ mAkA LOAN ULit...hAbA kC ng piLA kAninA sAh mAiN ng SSS.kAyA d2 nALANg AQ mAgtAtAnONg kUNg sinO aNg nAkAkA ALAm. (sALAmAt)

12 Replies

Try mo e.use ang SSS app. Mag register ka Online. Tapos pag naka register kana, punta sa E Services ,under that tab may "APPLY SALARY LOAN" tab, may makikita ka dun pop up message from SSS if may existing loan kapa, may date kung kailan ka next pwede magloan.

Kung na-50% mo na ung term at 50% din yung ni-loan mo nung nakaraan, pwede ka na mag-reloan. Any balance will be deducted to your new approved loan. Application po ng loan ay online na po so mag-register po muna sa My.SSS kung wala pang online account

Punta ka na lang SSS or tawag ka para ma confirm mo na rin ung status ng loan mo.. Minsan kasi pa iba iba sinasabi ng mga branches sa SSS

4y ago

OO sis😊bAkA hNdi mAniwALA sis,mALiit pAh kC.kAyA AgAhAn nALANg tLAgA aNg pAg pUntA.

Punta kana lang sa ibang branch or mas agahan mo pumunta para di pa madami tao. Mas okay kung sila makakasagot sa tanong mo

Base sa sss policy pagdating sa loan, at least 1year mo ng nababayarn yung previous loan mo bago ka makareloan.

4y ago

JeJeMoN!!!!!

Basta po pag nabayaran mo na yun. Matic pwede kna ulit mag pasa ng loan. ☺️

Effort maging jejemon pero kulang sa effort pumila sa SSS🤣

4y ago

wAhAhA nAgtAtAgO.😂😂😂

Kahit maka half ka na bayad sa loan mo pede kna mag apply ulit.

Di ko mabasa ang sakit sa ulo pota

4y ago

😂😂😂😂😂😂😂😂😂 mag aral ka muna

HAHAHAHAHAHA ALIWWWW🤣🤣🤣