Labor

july 5 po due date q base on my ultrasound. pero july 1 pa lang ngstart nah ako maglabor. pabalik2x nah sakit sa bandang puson at likod q nang less than 1minute, nawawala rin naman at pabalik nah naman after 5-10 mins. hanggang ngayon eto parin ang nararamdaman q. pabalik2x nah aq sa lying in pero 3cm pa aq. meron nah rin mga white at mdyo watery nah blood lumalabas sa akin. dapat ba aq mabahala nah ganito kataas aq mglabor? 5 pa naman due date q at c baby kumikilos naman. do i need to bother about my baby and my condition?

1 Reply

Kahit 5 pa ung EDD mo, pwede ka na po manganak ngaun. 1 week before EDD is ok. Good luck po. Kaya mo yan. Squat at walking ka pa onti para matulungang bumuka cervix mo.