nag labor n bah aq?

Hi good morning,madalas n po ang pagsakit ng puson at balakang q,,,,ang nya gap is evry 3min.start sya sumakit khapon ng 5pm,so bali ngayun mga 15hrs n sya sumasakit.at ngayun lng din,may lumabas nah parang concentrated nah liquid....naglalabor n bah aq?mga ganu p kaya ktagal bagoaq manganak?

1 Reply

Takbo ka na po er. Naglalabor ka nun.. Depende kasi sa bidy mo yun. Kung mabilis magopen cervix mabilis na lang.

4y ago

Para sure na para maadmit ka na po. I. E ka pa naman dun.