Swab test for pregnant moms

Hello mga momshies! I’m 38 wks pregnant now and any time soon pwede na lumabas si baby. Since nasa pandemic pa rin tayo, need pa rin ang swab test kapag sa private hospital manganganak. Ask ko lang sa mga mommies na nanganak na kung paano niyo pinlano ang swab test prior sa delivery niyo (for normal delivery) natatakot kasi ako masayang ang swab test tas hindi pa naman lalabas si baby tho 5 days na ngayon validity ng swab. Hehe thanks po!#firstbaby #pregnancy #pleasehelp

6 Replies

ako pinaswab aq nun araw na nag lalabor aq. kz d q alam na nag lalabor na pala ako noon at 9cm na ko nun na ie aq ng ob. kaya nagpatawag na sila ng mag swab sakin. sa lying in kz aq. pero nlpat aq ng private osptal dahil na cs dn ako.