Swab test for pregnant moms

Hello mga momshies! I’m 38 wks pregnant now and any time soon pwede na lumabas si baby. Since nasa pandemic pa rin tayo, need pa rin ang swab test kapag sa private hospital manganganak. Ask ko lang sa mga mommies na nanganak na kung paano niyo pinlano ang swab test prior sa delivery niyo (for normal delivery) natatakot kasi ako masayang ang swab test tas hindi pa naman lalabas si baby tho 5 days na ngayon validity ng swab. Hehe thanks po!#firstbaby #pregnancy #pleasehelp

6 Replies

Ako pinapag swab na though wala pa naman signs na malapit na manganak. Kabuwanan ko na rin naman. Baka pagawa ko na rin next week pag 38weeks ko. Sabi nya naman gusto nya lang malaman kung pwede ako iadmit sa kanila kasi if ever daw positive, ililipat nya daw ako ng hospital. Pero it doesn’t necessarily mean an papaulit nya yung swab every 5days. Tatanong ko sa kanya ulit next week pag may result na kami kung anong gagawin in case lumampas ako dun sa 5days.

2y ago

may expiration po talaga anh swab. pag yan na exp. na. panigurado po yan. bago ule.

ako pinaswab aq nun araw na nag lalabor aq. kz d q alam na nag lalabor na pala ako noon at 9cm na ko nun na ie aq ng ob. kaya nagpatawag na sila ng mag swab sakin. sa lying in kz aq. pero nlpat aq ng private osptal dahil na cs dn ako.

Hi mommy! Kami po non si OB nagsabe kung kelan ako dapat magswab at xray. Sa kanya nang galing go signal 💜✨

2y ago

Thank you po! Binigyan naman na niya ako ng go signal kasi di pa rin ako nag papa swab dahil wala pa akong sign na as in mag labor na ko 😅 baka feel ko isipin ni ob pasaway ako pero sana ok lang

oby po nmin nagsabi f kelan kme possible n magpaswab test.. ask Nyo po oby Nyo or pede po cguro a week bago kyo manganak

2y ago

Yung bantay po ang need mag pa xray. Sakin naman wala na xray :)

depende sa OB at hospital mommy. Nung 2020 hnd naman nirequired saken eh sana this 2nd ko hindi pdin.

Yes mommy ask your ob po muna. para di rin masayang ang swabtest