Question lang po

Hi mga momshies!first time dad po ako,ask ko lang po,after po kasi lumabas si baby,nagiba na po ang timpla sakin ng misis ko,lagi na po sya galit sakin at kapag nag ii love yoi po ako sa kanya,parang wala lang sa kanya,hindi na katulad ng dati na sweet sya sakin.kaka 1 month lang po ng LO po namin,tanong ko lang po mga momsh,talaga po ba ganun kapag lumabas si LO e magiiba na ang feelings ni misis sa iyo?salamat poooo

3 Replies

nag po postpartum po siguro si Misis nyo.recovering pa lang din po sya e.hopefully ay mapagusapan nyo din po dalawa kung ano din talaga ang reason ng ganyan nyang pakiramdam.ask nyo din po sya sa mahinahong way.tyagaan nyo lang po.it’s good to know na nalalambing nyo pa din si Misis nyo kahit na di nya pa maibalik agad yung dati nyong sweetness.

Wag puro i love you. Tulungan nyo mag alaga ng bata. Makapagpahinga. Yung maramdaman nya na may partner sya. Wag mo expect na kasama ka pa sa inaalagaan nya. It’s not the same pag may bata na.

Cguro po mas maganda kung kakausapin nyo po siya.ask nyo po ano problema at kung bakit ganun siya.pra po maayos nyo ☺️