Gutom

Hi mga Momshies..ask ko lng kung cno dto ung mga na li2pasan mnsan ng gutom?ung ndi agad2 nka2 kain kc klangan pa mag luto bgo mka kain..msama b effect nun kay baby khit mnsan lng ngyari un??thanks po..

1 Reply

Siguro sis bawi ka nalang once na kumain ka. Pero sasakit rin naman kasi ung tsan mo at sobrang magalaw si baby once na gutom na rin sya e

5y ago

4months prenant pa lng nman aq kya ndi q pa masyadong ramdam galaw ni baby..iniicp ko lng kc epekto sa knya pag nalipasan ng gutom eh!