Gestational Diabetes

Sino dto mga momsh ndiagnose my GDM? Grbe at 33 wks ang hrap2 mgdiet. Lagi aq gutom pro d nmn pwd kain lng ng kain. Ano po momshies diet nyo?

5 Replies

ako mi nung 24weeks pregnant ako snabi ni ob na may gdm ako then pinag monitor po ako ng bp tas sugar 6x a day pinag diet din po ako pero now normal na normal na po yung sugar ko wqlana pong problem eat kapo ng avocado, tapos if nag kakanin kapo sa breakfast must suggest po is quacker oats na lang po tas avocado medjo bawasan po yung white rice and more on water mi. 30weeks pregnant napo ako now naging normal sugar ko sabi ng ob ko is 25 weeks..💙💙😊

Ako. Huhu di naman pa kailangan insulin pero grabi diet ko. Bumaba nga weight ko kaya pinagalitan din ako ng OB ko, baka daw mahypo gly naman ako. Anyway diet ko is oatmeal, brown rice bawal ang white, whole wheat bread, tapos iwas sa sugar even fruits na matataas sa sugar mangga. Pero ayun nga sabi ni ob wag ko daw ideprive sarili ko ng sugar totally.

1y ago

Same po tayo naka insulin na din ako pero need pa din mag diet huhu. Ilang units po insulin nyo?

Nung nagpa Ogtt din ako tumaas sugar ko pinag monitor ako 2Weeks. Buong 1Week nag No Rice ako. Kahit sabi ng OB ok lang mag Rice kahit maya't maya basta pakonti konti. Then After non nag Rice na din ako ng Pakonti konti. 2Weeks monitoring ko okay naman na resulta nag normal na para sa Buntis. :)

more on fiber ka sis like wheat bread, mais, kamote, or oats po. then mani pwede rin. gutumin kasi talaga pag ganyang weeks na po, also, more water din po.

same, ang hirap mag diet. Kung kelan binawasan ng endo ko ung units ng insulin dun nman ako napapadami ng kain. always gutom...