SSS Mat1

Hi mga momshies! Just want to ask if ano yung sinasabi na pipick-up nito? Nag submit kasi ako MAT Notif ko. At approve na ba pag ganito? Thank you sa mga sasagot.

SSS Mat1
24 Replies

Akk sa employer ko binigay ung mat1 ko cla raw mag papasa tas nung nanganak na ko di ko pa.pinafile ung mat2 pero binigyan ako ng boss ko ng partial..

4y ago

Hello po .. Tanong ko lng po nag file ako ng mat1 sa employer ko .. Pag employed kaba nahuhilugan pa din yung SSS kahit naka leave ka .. Plss pasagot po.. Salamat .. At ano po pala req. Sa mat2? 😅