SSS Mat1

Hi mga momshies! Just want to ask if ano yung sinasabi na pipick-up nito? Nag submit kasi ako MAT Notif ko. At approve na ba pag ganito? Thank you sa mga sasagot.

SSS Mat1
24 Replies

Yung papers nyo po na may tatak nang sss ang pick up mo sis..kase needed yung papel na yun pagka file mo nang mat2

4y ago

Ahh okay sis. First time ko kasi kaya nag taka ako kung anong document yang kailangan kong ipick-up😂 thank you😊

After panganak mo pa yan makukuha ang mat1 kapag mai submit mo na ang req. Mo . Mag ingat po kau dami scam now

4y ago

Thank you sis😊 tama tama dami scammers ngayon lalo na sa sitwasyon natin😞

Buti pa sayo may feedback na sakin wala pa. Ilang weeks bago sila nag reply sayo ?

Isasabay mo nlng po ng pasa yang Mat 1 nyo pag nagpasa po kayo ng Mat 2

4y ago

Thank you momsh😊

Baka transaction number... Pero di ko sure ✌️

4y ago

Baka nga sis.. kasi may nabasa ako na dapat may document yan na stamped from sss pag nagpasa tayo ng mat notif.

Check mo. Nalang sa website. Mag log.in ka dun

4y ago

I did pero walang lumalabas. Puntahan nalang namin ng husband ko this fri ang Sun Valley branch.

Pano mg submit . online po ba yan momsh

4y ago

Sabi po online na lahat nnag m1

Ano po branch nyo ng SSS?

Paano mag inquire sa sss?

Sana ol may mat benefits 🤣

4y ago

Wala ka ba SSS sis? Sayang din kasi contributions ko since 2010 pa kung di ko mapakinabangan ngayon manganganak ako😂