SSS Mat1

Hi mga momshies! Just want to ask if ano yung sinasabi na pipick-up nito? Nag submit kasi ako MAT Notif ko. At approve na ba pag ganito? Thank you sa mga sasagot.

SSS Mat1
24 Replies

Kung kayo mismo direktang nagbabayad nung contributions nyo at nagfile ng Mat Loan sa SSS baka po yung cheke yan for the first half ng makukuha nyo sa Mat Loan.

4y ago

Yes momsh voluntary na ako. Nag bayad din ako sa online ng contribution ko this month.