Normal lang ba?

Mga momshies tanong ko lang po.... 6 months na po kasi yung tyan ko then lately napapansin ko di ko na masyadong ramdam yung sipa ni baby... Pero nung mga nakaraang buwan and last week naman. Ramdam na ramdam ko sya lalo na pag nakatagilid na higa. Ang lakas nya sumipa pero this week bihira ko nalang sya maramdaman lalo na pag nakatagilid ako ng higa... Normal lang po ba yun or need ko na magpacheck up kahit katatapos ko lang magpacheck up nung june 10? Saka last week kasi halos araw araw akong puyat. Di ko alam kung nakakaapekto naba yun kay baby... Please advice naman po. Thanks po sa sasagot

1 Reply

Based on my ecperience ganyan din po..advice lang ng ob ko dapat at least may movrment kang ma feel per day.. if wala kain po ng madami tapos pakiramdaman mo.. or lagay ka.music sa tyan mo...if wala padin consult kana po 😊

Related Articles