22weeks na pregnant napo ako

Ask ko lang po, matabain po kasi ako, normal ba na di mo talaga ma feel mga sipa ni baby? Kasi ako di ko talaga ramdam, pag may maramdaman naman ako di ako sure kung cya naba yun or gutom lang ako. Pahelp naman po para malinawana ako. Advice po please. . #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

isa rin po yun sa factors mommy kaya di nraramdaman ang movement ni baby. possible dahil din po sa position ng placenta nyo.