Flagyl

Mga momshies and soon to be moms, nakainom na po ba kayo ng Flagyl na antibiotic? Safe po ba sya? Natakot lang po kasi ako dahil mixed reviews ang nababasa ko online. Prescribed naman sya ni OB dahil sa diarrhea ko. ? Currently 7 weeks pregnant po. Salamat po sa opinion at pasensya po nagworry lang. ?

2 Replies

Oral po b yang flagyl u?.. Metronidazole kc generic name nyan.. skn suppository n metronidazole nireseta ng OB q, ibang brand lng .

5y ago

Ndi po LBM skn.. pro my infection aq..

Hindi ka naman reresetahan ni OB ng bawal sa buntis. Pangalan at lisensya nya nakataya jan pwede sya mademanda.

5y ago

Thank you po sa advice.

Related Articles