Metronidazole flagyl

Hello, sino po dito yung mommy na nakapagtake ng metronidazole while pregnant. Yan kasi reseta ng OB ko. Safe po ba sya? 11 weeks pregnant po ako

2 Replies

safe. nireseta ni Ob mo for vaginal infection (common na gamot yan sa ganun) trust your ob. di ka naman bibigyan ng kakapahanak mo at ng baby mo. ang delikado ay ang infection mo pag di naagapan

safe yan if given by your ob. Di naman siya siguro magbibigay ng medz to harm your baby.