Cesarian

mga momshies. sino dito naka cS. second cs kona to. and i dont know kung natural ba na sumasakit parin yung tahi sa bandang taas. tapos may lumalabas na nana pakunti kunti. lang naman. ok naman na yung sugat. tuyo na.. mag 1 buwan to sa oct 1

1 Reply

CS ako and normal lang na sumasakit pa minsan lalo na pag 1 month pa lang pero nakaka bother yung nana or pus na tinatawag. Better check with your doctor cause it might be a sign of infection.