About CS

Hello mga mommies sino po dito cs at nagka nana Yung sugat? Magaling naman siya at Yung tahi kaso sa gitna may nana ano po ginawa niyo? Please pa advise naman po. 🙏🙏🙏

7 Replies

Mga momsh tanung ko lng po babalik pa po kaya sa dati C's po ako bumuka po tahi ko 1 month na po Tuyo na naman po kaso parang buka pa din po tapos Yung Pinag buhulan po nag butas nag wowory lng po Sabi po kc ng ob ko normal lng dw pero 2 weeks na po may bukas hndi pa po nagaling.

Hello mga mommies. Pa help nmn po, sino po dito ang same case ko na nagnana ang tahi ng CS? Nagkaroon din siya ng maliit na butas. Ano po ang inyong iginamot? Sobrang nagwoworry na po ako kasi 10 days na po simula nung na CS ako. Salamat po sa inyong pagtugon.

5mo ago

mi anong update sa tahi mo?

ganun din po sakin mamshie nag nana sa may gitna ilang week na po to ganto di parin gumagaling pinipiga ko naman po ilang araw n po ako nag woworie

2y ago

hayaan nyo lang mi, wag mo po pigain or kung ano man baka kasi maimpeksyon. kusa naman sya nawawala.

same situation po, sa gitna din yung akin di pa ako nakakapunta sa OB ko. nakakatakot kasi sa gitna yung nana

Best to contact your doctor about this :) continue the recommended sanitation routine of your doctor too!

ano po ginawa sainyo? sa tahi ganun din po kasi saken

Ako din po nagka Nana sa loob, magaling npo ang sugat

6mo ago

Ano po ginawa nyo mam? Ako rin po may nana sa ibaba pero di naman sya nalabas. makikita mo na nasa loob dahil medyo manipis yung sa keloid na lart

Related Articles