CS PROBLEM

Sino po dito yung CS mom? Can I ask kung sumasakit din ba yung tahi nyo occasinally? At yung likod? Kase last time sumakit sya parang hirap ako maglakad uminom ako pain reliver para diko maramdaman. I dont know if its normal. Tapos medyo masakit kapag napupush nya. 1 year & 3 months na mga mamsh nung na CS ako pero sakit pa.

2 Replies

cs dn ako pero un skin halos d ko nrmdmn un sakit ng cs. cguro po nsa doctor din po un

5y ago

At first ok lang din naman kaso nung tumagal dun ko naramdaman at yung tahi ko minsan makati

Consult your doctor momsh

5y ago

Sabe nga paconsult ako thanks mamsh CS ka din ba?