October Babies

Hi mga momshies! Sino dito ang October ang due date and first time mom? Mine is October 15 ❤ anu ano na mga nabili nyong gamit at san kayo namili? ?

58 Replies

Ako nov. 1st week due ko pero sbi ng midwife sa center bka di nko umabot mga oct. 2nd or 3rd week pwede na.. At wala pakong kahit anong gamit nkaprepare.. As in promis! Naghihintay pa kc ng bdget si mister wla pa sa ngaun.. Naiistress na nga ako khit baru baruan wla pa din.. Haaayss...