October Babies?

SINO PO OCTOBER ANG DUE DATE DITO? NAKAPAMILI NA PO BA KAYO NG CLOTHES NI BABY? NAKAKAEXCITE HIHIHI?❤️ FTM HERE?

32 Replies

Nakabili na po konti 😁 pasecret kasi ayaw ng biyenan, gusto eh 8-9 months pa bumili. Eh ayaw ko naman, mas maganda na ung ready ka na maaga palang ❤️

October 19 duedate ko mamsh.. Tumitingin tingin palang sa online mga gamit ni baby.. Gusto ko sana malaman muna gender.. Bago mamili.. Ftm..

Oct 5 Due Ko May 2 box from america na nagamit si baby Ko excited kse mga lolo at lola ko tas tito at tita ko kaya panay bili sila ❤️❤️

4y ago

Same Oct 05 Due ku 😊🙏 okey narin gamit ni baby 😊 From my Sister in Law 😚

Oct 11..unti unti nakapamili, ung iba gamit meron na ginamit pa ng pamangkin ko 😊essentials na lang sa susunod ang mga bibilhin

October 19 po. Nka pamili na po kahapon tapos yung mga kulang ng order nlng po online nakaka excite ansarap sa feeling 😍

Oct 24, not yet starting kasi waiting pa sa ultrasound next month. 😁 Pero may mga naka add to cart na ko sa shopee 😂

Meron na rin po ako. Namili kmi ng hubby ko pero kunti pa lang, d pa kc nagpapakita si baby ng gender nya 🤗🤗

nakapamili na po kahit konti, Oct 03 due date ko 🥰.. tanong ko lang po pwede po kaya pumunta sa Sm mga buntis?

4y ago

Pwede pa naman po mag file basta di pa kayo nanganak

October 9! Yes mamsh complete na gamit ni baby. Puro kasi hand me down from my sister in law :)

Di pa alam yung gender kasi dipa nakakapag ultrasound kaya chill muna habang nag aantay 🧡