October Babies

Hi mga momshies! Sino dito ang October ang due date and first time mom? Mine is October 15 ❤ anu ano na mga nabili nyong gamit at san kayo namili? ?

58 Replies

October 3-10 aq baby boy! Eto sakin wla pang mga essentials namin ni baby bka next week q na bilhin. Hehe😊

oct.9 s ultrasound ko due date..first bby.. im so xcited na mayakap sya mhalikan... thank u lord and praise GOD..

Oct 24 po. . and kumpleto npo sa gmit sa mall po ako nmili ng barubaruan lucky cj brand mgnda po ang tela momie

October 26 ako and kompleto na mga gamit nya. Halos lahat pinamili ko sa shoppee mura kasi kaya dun ako namili

Ako october 14 pero di pa nakabili gamit kase di pa namin alam gender ni baby magpapaultrasound pa lang 😊

Oct 22 - wala pa next month pa momsh kami mamimili. Sobrang naglalaway na ko sa mga nakikita ko online 😅

Ako October 18 ❤ Almost complete na gamit ni baby.. Sa sm kami namili ng mga damit at gamit ni baby boy ..

4y ago

Oct 18 ka sis? Pwede na malaman gender ni baby? Ako kase oct 13 ako

Mine is Oct 29 😚 wala pang nbbili second baby ko n kasi pag malapit n cgro buy nlng ng mga wala pa

oct. 15 irr!!👋 since 3mos. nmimili nako s shopee mostly, barubaruan nlng ang wla pko,😊😊

October 9, but wala pang nabili ni isa hahaha. Saka na pag 7-8 months na kami bibili ng gamit